Thần tài – 9

 x9

Thái Thúc Thiên Khải cả người toàn mùi bánh xèo, mang theo Nguyên Bảo vào cao ốc, sau đó trong ánh mắt giật nẩy của cô bé tiếp tân, bước vào thang máy chuyên dụng, đi lên trên lầu.

Cô tiếp tân đã quan sát quán bánh xèo đối diện cả nửa giờ, bởi vì cô cũng thấy một người giống boss, đứng ở nơi đó mua bánh xèo cả nửa tiếng.

Nghe nói boss mặc dù xuất thân nhà giàu, nhưng khi còn bé rất khổ, cho nên sống sướng nhớ lúc khổ, thỉnh thoảng mua cái bánh xèo ăn cũng chẳng có gì không đúng.

Nhưng mua đến nửa tiếng đồng hồ…

Trong đầu cô bé đủ thứ suy nghĩ linh tinh.

Thái Thúc Thiên Khải đưa Nguyên Bảo đến phòng làm việc của mình, sau đó đi vào phòng nghỉ trước, thay quần áo bám mùi bánh xèo ra.

Nguyên Bảo thì ngồi đàng hoàng trên ghế sa lông trong văn phòng.

Lúc Thái Thúc tiên sinh đi ra, vẫn tương đối vừa lòng thái độ thành thật của Nguyên Bảo.

Thái Thúc Thiên Khải ngồi xuống, nói: “Chúng ta nói chuyện đi.”

Nguyên Bảo vừa nghe, nhất thời gật đầu như băm tỏi, cậu đã sớm muốn nói chuyện tử tế với Thái Thúc tiên sinh!

Nhưng mà nội dung bọn họ muốn nói hiển nhiên khác biệt .

Thái Thúc Thiên Khải mở miệng trước, bình tĩnh nói: “Cậu… tên là gì.”

Thái Thúc Thiên Khải suy nghĩ nửa ngày, tự dưng nghĩ không ra tên thiếu niên này.

Nguyên Bảo nói: “Tôi kêu Nguyên Bảo.”

“Cái gì?” Thái Thúc Thiên Khải có chút sửng sốt, tuy rằng hắn không nhớ rõ thiếu niên gọi là gì, nhưng một nghệ nhân làm sao có thể tên là Nguyên Bảo. nếu gọi như thế, người đại diện phỏng chừng muốn điên rồi.

Nguyên Bảo “oh” một tiếng, nói: “Thái Thúc tiên sinh cứ gọi tôi là Nguyên Bảo đi, tôi muốn dùng cái tên mới.”

Thái Thúc Thiên Khải thật không phải phản đối cậu dùng tên mới, chính là tên này… tục quá (sặc mùi tiền) .

“được rồi,” Thái Thúc Thiên Khải quyết định gác vấn đề tên tuổi sang một bên, nói: “Tôi muốn nói chuyện tối ngày hôm qua.”

Hắn nói xong đặt mộ tấm thẻ lên bàn, đẩy tới trước mặt Nguyên Bảo, nói: “Không có mật mã, cậu có thể tùy tiện dùng.”

Thái Thúc tiên sinh nói xong, lại ma xui quỷ khiến bổ sung một câu: “Có thể mua vô số bánh rán.”

Nguyên Bảo vốn không muốn đâu, nhưng vừa nghe lời này, ánh mắt sáng rực, rồi lại nói rằng: “Tuy rằng bánh xèo ăn thật ngon, nhưng tôi không định lấy tiền của anh, có thể ở lại bên cạnh anh là được.”

Thái Thúc tiên sinh đau đầu, hắn cảm thấy Nguyên Bảo muốn ở lại bên cạnh mình, đơn giản muốn càng nhiều tiền, tiền trong tấm thẻ này nhiều hơn tấm buổi sáng, đủ cho Nguyên Bảo tiêu xài phung phí cả đời, xài như thế nào cũng xài không hết .

Bánh rán có ăn ngon nữa, cũng không thể giúp Nguyên Bảo chuyển thành thần tài chính thức. Nguyên Bảo cảm thấy mình phải tính toán lâu dài, không thể bánh rán bị trước mắt mê hoặc .

Sư phụ cậu mà biết cậu bị bánh rán mê hoặc , chỉ sợ lại tức chết mất thôi.

Thái Thúc Thiên Khải cũng không muốn giữ Nguyên Bảo lại, dù sao thiếu niên này đã gây chuyện một lần. Thái Thúc tiên sinh cảm thấy, mình là người quyết đoán, tuyệt đối không phải kẻ nhai lại cỏ cũ.

Thái Thúc Thiên Khải đang muốn nói chuyện, nhưng nhìn đến vẻ mặt kiên định của Nguyên Bảo, lời nói đến miệng liền biến thành : “chìa khóa Biệt thự, chỉ cậu mới có. Nếu muốn ở lại bên cạnh tôi, tôi hy vọng cậu có thể an phận thủ thường, không cần tơ tưởng lên giường với thằng khác.”

Nguyên Bảo lập tức nhận lấy chìa khóa Thái Thúc Thiên Khải cho cậu, bỏ nhanh vào trong túi áo, để tránh Thái Thúc tiên sinh hối hận đòi lại.

Cậu hưng phấn nói: “Thái Thúc tiên sinh anh yên tâm, tôi rất nghe lời , hơn nữa tôi có thể giúp anh chuyện lớn.”

Nhắc tới chuyện lớn, Thái Thúc Thiên Khải liền đau đầu, hắn lại nghĩ tới tấm ảnh của bé trai 4 5 tuổi ban sáng. Hắn cảm thấy mình không chịu nổi trẻ con nhất, thích ầm ĩ lại ưa khóc nhè, còn không nói lý không cách nào giao tiếp.

Nguyên Bảo lấy được chìa khóa từ chỗ Thái Thúc Thiên Khải, sau đó vô cùng vui sướng nói: “Thái Thúc tiên sinh, tôi không quấy rầy anh làm việc nữa, thế tôi đi trước đây, gặp lại sau.”

Thái Thúc Thiên Khải: “…”

Nguyên Bảo đi rất nhanh, đầu tiên là cậu sợ Thái Thúc tiên sinh đổi ý, cho nên nhanh chóng chạy trốn miễn cho hắn hối hận. Lại vì cậu cảm giác di động rung một cái, app ‘Ung dung làm thần tài’ đang nhắc nhở hắn , mục tiêu nhiệm vụ chi nhánh xuất hiện ở phụ cận.

Mới vừa công phá được nhiệm vụ chủ tuyến, Nguyên Bảo cực kỳ hưng phấn, chạy ra khỏi văn phòng Thái Thúc Thiên Khải, lấy di động ra, quả nhiên app gợi ý, một mục nhiệm vụ chi nhánh tiêu cách cậu không quá 200m.

Mà Thái Thúc tiên sinh nhìn Nguyên Bảo vội vàng chạy trốn, lúc này cũng không biết nói gì cho phải. mình mới vừa bao dưỡng một tình nhân, sau đó tình nhân bé bỏng liền ném kim chủ lại chạy mất.

Mới vừa được bao dưỡng không phải nên nghĩ biện pháp lấy lòng kim chủ sao? loại hành vi vỗ mông chạy lấy người này, thật sự là chỉ có Nguyên Bảo mới làm được .

Thái Thúc Thiên Khải cảm giác hôm nay từ sáng đã lộn xộn, Nguyên Bảo đi rồi, hắn ngược lại có thể bắt đầu làm việc.

Nguyên Bảo Chạy trốn đi theo chỉ dẫn của app tìm mục tiêu cách mình 200 m, tìm nửa ngày chả thấy đâu, cứ như chơi với quỷ đánh tường. Sau Nguyên Bảo nghiên cứu hơn nửa ngày, cuối cùng mới phát hiện, thì ra mục tiêu và mình đâu ở cùng một tầng lầu.

mục tiêu nhánh là đàn ông, 20 tuổi, gọi Đỗ Hàn Nhai, nhìn ra là một nghệ nhân nhỏ mới debut. nhiệm vụ App tuyên bố là, giúp Đỗ Hàn Nhai lên làm ảnh đế.

Nguyên Bảo không có khái niệm gì đối với từ ảnh đế, nhưng độ khó của nhiệm vụ nhanh nhất định không bằng nhiệm vụ chủ tuyến. thành công có được chìa khóa biệt thự của Thái Thúc tiên, Nguyên Bảo lúc này đây lfong tin tràn đầy.

Cậu tìm kiếm mục tiêu, lên lầu, sau đó liền nhìn đến một thanh niên dáng người cao gầy, đứng dựa vào tường, trong tay bưng một cốc cà phê, không biết đang làm cái gì. ở trong mắt Nguyên Bảo, phỏng chừng người này đang ngẩn người.

Nhưng mấy thứ này không quan trọng, quan trọng là người này chính là Đỗ Hàn Nhai , giống y như ảnh chụp trong app.

Nguyên Bảo hưng phấn, chạy tới đứng trước mặt Đỗ Hàn Nhai, nói: “quấy rầy anh một chút được chứ?”

“Là cậu?”

Đỗ Hàn Nhai nghe được tiếng thì quay đầu, nhìn đến Nguyên Bảo thì ánh mắt tỏ vẻ khinh miệt, nói: “Sao cậu lại tới đây? Tôi nghe chị Dương nói, gần đây thân thể cậu không thoải mái, ở nhà nghỉ ngơi cơ mà, giờ khỏe rồi hả?”

Nguyên Bảo lập tức phát hiện, người này có vẻ không thân thiện với mình cho lắm? Lại một lần xuất sư bất lợi.

“Hàn Nhai, chuẩn bị tốt chưa? Thời gian cũng sắp đến rồi, buổi tối còn…”

Một cô gái đi giày cao gót, đẩy cửa ra, vừa đi vừa nói, nói được một nửa, bởi vì nhìn thấy Nguyên Bảo mà kinh ngạc im bặt.

cô gái giật mình nhìn Nguyên Bảo, nói: “sao cậu lại đến đây? Ai cho cậu tới, ngộ nhỡ bị Thái Thúc tiên sinh nhìn thấy thì phải làm sao?”

Nguyên Bảo nghe ra, cô gái này hẳn là chị Dương đã từng gọi điện thoại cho mình.

Chị Dương nhìn đến Nguyên Bảo thì ngay lập tức nóng nảy, còn thiếu điều mặt đỏ tai hồng quát lớn. Có lẽ sợ to tiếng khiến người khác cũng phát hiện Nguyên Bảo, cho nên đè giọng xuống, nói: “Mau trở lại chờ trong nhà đi, cứ như lời cậu nói đấy, chuyện còn chưa xong, ít cũng phải trốn dăm ba tháng, để Thái Thúc tiên sinh hạ hỏa rồi nói.”

Đỗ Hàn Nhai đứng ở bên cạnh, ra vẻ khuyên bảo nói: “Đúng đấy, chị Dương nói đúng, chúng tôi cũng là vì muốn tốt cho cậu thôi. Ai cũng không đắc tội nổi với Thái Thúc tiên sinh, cậu đừng liên lụy tới mọi người. Hôm trước tôi còn ngẫu nhiên nghe được ngài Trương nhắc tới ngươi, giọng điệu có vẻ không thoải mái lắm.”

Nguyên Bảo nhất thời nhớ không nổi Trương tiên sinh là ai, nhưng chẳng sao. Cậu khoát tay, nói: “Không có việc gì không có việc gì, Thái Thúc tiên sinh đã không giận nữa rồi .”

Advertisements

8 thoughts on “Thần tài – 9

  1. Pingback: Cuộc sống nhàn nhã của Thần tài gia | Miêu Nhi

  2. Bạn ơi sao đang từ bánh rán lại thành bánh xèo vậy????
    Nếu đổi thì bạn đổi từ chg 8 và một chg khác nữa trc chg 8(t hok nhớ rõ) thành bánh xèo hết đi. Muốn tìm đổi dễ lắm. Ctrl+h là ok liền ^^

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s