Thần tài – 12

Chương 12

Thái Thúc Thiên Khải nhìn ánh mắt thuần khiết của cậu, ngược lại cảm giác dục hỏa càng vượng.

Hắn nhịn không được lại hôn lên môi Nguyên Bảo, thẳng đến khi Nguyên Bảo thiếu chút nữa hít thở không thông mới tha.

Ngay lúc Thái Thúc Thiên Khải chuẩn bị kéo quần Nguyên Bảo ra, bỗng nhiên một hồi tiếng “Đinh linh linh” vang lên.

Nguyên Bảo bị hoảng sợ, toàn thân run lên, vươn tay đẩy Thái Thúc tiên sinh đang đè trên người mình, nói: “Thái Thúc tiên sinh, hình như là di động của tôi đang kêu.”

Thái Thúc Thiên Khải đương nhiên nghe được, nhưng hiện tại hắn tuyệt không muốn quan tâm gì mà di động, hắn chỉ muốn ăn luôn Nguyên Bảo.

“Thái Thúc tiên sinh, di động của tôi thật sự đang kêu.” Nguyên Bảo bám riết không tha, tuyệt đối là tay phá hư không khí thiên nghệ, gian nan đem di động móc từ trong túi quần ra, còn giơ lên.

Tiếng di động kêu ngay bên tai Thái Thúc Thiên Khải, tiếng to đến mức không xem nhẹ được. Thái Thúc Thiên Khải quả thực bị Nguyên Bảo tức chết rồi, vẻ mặt đen sì buông tha cậu, có chút hung tợn nhìn chằm chằm di động Nguyên Bảo.

Thái Thúc Thiên Khải hỏi: “Là ai tìm em.”

Kỳ thật hắn cũng không định tra khảo Nguyên Bảo, chỉ là thuận miệng hỏi .

nhưng Nguyên Bảo cầm di động, thành thành thật thật trả lời, nói: “Ơ, hình như là Đỗ tiên sinh.”

“Đỗ tiên sinh nào?” Thái Thúc Thiên Khải nhíu mày.

Nguyên Bảo nói: “Là Đỗ Hàn Nhai tiên sinh tìm tôi.”

Nguyên Bảo nhìn tên người gọi, trên mặt thế nhưng lộ ra một chút vui sướng, sau đó nhanh chóng nhận điện thoại.

Đỗ Hàn Nhai chính là mục tiêu nhiệm vụ nhánh của app, nhiệm vụ này chỉ còn lại bảy ngày thời gian , nếu làm không được, app sẽ đổi nhiệm vụ mới, nhiệm vụ này sẽ tính là thất bại , không có điểm.

Nguyên Bảo hôm nay đã gặp Đỗ Hàn Nhai, mục tiêu hết sức không thân thiện, cậu cho là nhiệm vụ này làm không nổi nữa, không ôm hy vọng quá lớn. Nhưng lại không nghĩ tới, Đỗ Hàn Nhai bỗng nhiên chủ động gọi điện thoại cho cậu.

Nguyên Bảo quả thực vui sướng ngây ngất, cảm thấy mình lại có thể hoàn thành một nhiệm vụ nữa.

Thái Thúc Thiên Khải nhìn vẻ mặt cậu vui sướng, nhất thời uống một chén dấm, cảm giác rất là khó chịu.

Đỗ Hàn Nhai là ai, Thái Thúc tiên sinh suy nghĩ nửa ngày, có chút ấn tượng. là một nghệ nhân nhỏ trong công ty dưới trướng hắn, diện mạo không tồi, debut vài năm, nghe nói fan rất nhiều, dù sao thì xét về phương diện bình hoa, hắn ta cũng đủ xuất chúng .

Nhưng mà một nhân vật tép riu như thế, Thái Thúc tiên sinh trước kia không chú ý, càng không biết Nguyên Bảo làm sao mà hưng phấn .

Nguyên Bảo không chạy ra ngoài nghe điện thoại, tiếng trong di động có hơi lớn, phòng bếp chỉ có hai người bọn họ, Thái Thúc Thiên Khải chỉ cần cẩn thận nghe là nghe được tiếng trong di động của Nguyên Bảo.

Cho nên Thái Thúc Thiên Khải rõ ràng thoải mái xử lí đám linh tinh trên bệ bếp, sau đó đốt một điếu thuốc, bắt đầu nghe Nguyên Bảo gọi điện thoại.

Nguyên Bảo nhận điện thoại, bên kia quả nhiên là Đỗ Hàn Nhai.

Đỗ Hàn Nhai hỏi: “Cậu bận không, lâu vậy mới nghe máy.”

“Không bận không bận.” Nguyên Bảo lập tức nói.

Đỗ Hàn Nhai nói: “Tôi cùng chị Dương đang ở một bữa tiệc, chị Dương lúc nói chuyện với người ta có nhắc tới cậu, có người muốn gặp cậu, chị Dương không có thời gian gọi cho cậu, bảo tôi gọi, nếu cậu không bận thì tới đây một chuyến đi.”

“Hả?” Nguyên Bảo kỳ quái hỏi: “Ai muốn gặp tôi cơ?”

Nguyên Bảo không hiểu ra sao, mà Thái Thúc tiên sinh đứng ở bên cạnh “Nghe lén” nhất thời đen mặt, ra vẻ hết sức không thoải mái.

Tiệc tùng, chính là nơi đám nhà giàu mua vui, khó tránh khỏi chuyện tình một đêm xảy ra.

Người đại diện của Nguyên Bảo cùng Đỗ Hàn Nhai là chị Dương, chị Dương mang theo Đỗ Hàn Nhai tham gia một bữa tiệc tối, ở đó quen được một anh nhà giàu. Anh này hình như không hứng thú mấy với loại hình như Đỗ Hàn Nhai, ngược lại hỏi thăm chị Dương về Nguyên Bảo.

Nguyên Bảo gần đây coi như nổi tiếng nhất trong đám nhà giàu, danh tiếng còn lớn hơn trong showbiz. Dù sao còn không có ai dám cắm sừng Thái Thúc tiên sinh đâu, Nguyên Bảo ngoại tình không khác gì đi tìm đường chết, nhất thời bị người bàn tán say sưa .

Anh nhà giàu kia cũng nghe nói, rất có hứng thú với Nguyên Bảo, dù sao đây chính là tình nhân trước của Thái Thúc Thiên Khải, diện mạo nhất định là hạng nhất, nói không chừng công phu trên giường cũng không kém.

Đỗ Hàn Nhai không quá vui lòng, nhưng chị Dương nhìn ra cơ hội tới , bảo Đỗ Hàn Nhai nhanh chóng gọi cho Nguyên Bảo, bảo cậu lại đây một chuyến.

Đỗ Hàn Nhai không muốn nhiều lời với Nguyên Bảo, chỉ nói một địa chỉ, nói: “Trong vòng nửa giờ lại đây, không thì tự gánh lấy hậu quả.”

“Ơ, hậu quả gì cơ…” Nguyên Bảo nói chưa xong, điện thoại đã cúp.

Cậu thật sự không hiểu ra làm sao, hoàn toàn không biết xảy ra chuyện gì, sau đó di động nhận được một tin nhắn, Đỗ Hàn Nhai nhắn cho cậu địa chỉ của bữa tiệc kia.

Nguyên Bảo nắm di động, vẻ mặt không quá muốn đi, nghĩ thầm rằng cơm chiều mình còn chưa ăn đâu, đồ ăn lại rửa xong hết rồi, tiếc thật đấy.

Nguyên Bảo nói: “Thái Thúc tiên sinh, tôi phải đi ra ngoài một bận.”

“Đi nơi nào?” Thái Thúc Thiên Khải đã sớm nghe rõ ràng địa chỉ kia, là Tiết gia tam thiếu tổ chứ một bữa tiệc. Thái Thúc Thiên Khải cũng nhận được thiệp mời, những những nơi như thế, hắn chỉ thỉnh thoảng lắm mới lộ mặt, lần này không tham dự.

Nguyên Bảo thành thật nói: “Đỗ tiên sinh nói có người muốn gặp tôi, bảo tôi qua một chuyến.”

Thái Thúc Thiên Khải dập tắt điếu thuốc chưa hút hơi nào, nhìn như vô ý đánh giá Nguyên Bảo vài lần.

Thái Thúc Thiên Khải bỗng nhiên cảm thấy Nguyên Bảo hơi ngốc nghếch, Đỗ Hàn Nhai gọi cậu đi, tuyệt đối là đi bồi rượu , nhưng Nguyên Bảo lại chẳng hề giấu diếm mà nói với mình.

Thái Thúc Thiên Khải nhìn vẻ mặt Nguyên Bảo đơn thuần, bỗng nhiên liền nói: “Thời gian muộn rồi, tôi lái xe đưa em đi.”

“A?” Nguyên Bảo kinh ngạc nói: “Không cần, phiền anh lắm, tự mình đi cũng được, một người đi càng nhanh.”

Nguyên Bảo trong lòng nghĩ là, ô tô phàm nhân nào nhanh bằng mình, dù mình thường xuyên lạc đường, nhưng cách xa vạn dặm chạy cuối cùng cũng về đích trong vòng 30s, thuận lợi tốt nghiệp.

Thái Thúc tiên sinh hoàn toàn không biết, mình bị Nguyên Bảo khinh bỉ.

“Tôi đưa em đi.” Thái Thúc Thiên Khải cường thế lặp lại một lần, sau đó đi ra ngoài thay quần áo, chuẩn bị đưa Nguyên Bảo đi party.

Nguyên Bảo đành phải đi theo, quần áo của cậu ướt hết rồi, thoạt nhìn rất chật vật, cũng cần thay quần áo .

Thái Thúc Thiên Khải tìm cho cậu một bộ quần áo, bảo cậu đi thay.

Hai người ra khỏi biệt thự, lúc lên xe đã khuya. Nguyên Bảo nhịn không được ngáp một cái, trong lòng thật sự không vui, đã trễ thế này gọi mình qua, lúc nào mới được về ngủ đây?

Thái Thúc Thiên Khải tự mình lái xe đưa người tới nơi tổ chứ party.

Nguyên Bảo vừa xuống xe liền thấy được chị Dương, chị Dương đứng trước cổng biệt thự, chắc là đang đợi cậu.

Nguyên Bảo nhìn thoáng qua đồng hồ, thôi xong, ba mươi lăm phút, đến muộn năm phút đồng hồ, không biết có hậu quả gì không.

Thái Thúc Thiên Khải còn chưa khóa kỹ cửa xe, Nguyên Bảo bên kia đã sốt ruột, nói: “Thái Thúc tiên sinh, tôi ra trước, tôi đến trễ 5’ rồi.”

Thái Thúc Thiên Khải đột nhiên cảm thấy có chút buồn cười, nhìn Nguyên Bảo vội vội vàng vàng chạy đi.

Chị Dương rốt cục chờ được Nguyên Bảo, nói: “Sao chậm thế, cậu có biết ai muốn gặp cậu không? Tiết gia tam thiếu, đó là hạng người gì, cậu bắt người ta chờ cậu,cậu…”

Chị Dương thấy Nguyên Bảo, nhịn không được quát cho một trận, vừa rồi Tiết tam thiếu hỏi mấy lần , hỏi Nguyên Bảo hôm nay có tới không.

Quát được một nửa, chị Dương bỗng nhiên giống như bị ai bóp cổ, im bặt. bởi vì cô ta đột nhiên thấy được Thái Thúc tiên sinh…

Thái Thúc tiên sinh đi tới, hình như là đi về phía bọn họ.

Không sai, bởi vì Thái Thúc tiên sinh đứng bên người Nguyên Bảo, còn vươn tay vòng quanh thắt lưng Nguyên Bảo…

One thought on “Thần tài – 12

  1. Pingback: Cuộc sống nhàn nhã của Thần tài gia | Miêu Nhi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s