Thần tài – 21

Chương 21

Nguyên Bảo vừa nói ra, mọi người đều ngây ngẩn cả người. Chúc Thâm không quá thích ứng phương thức tư duy cùng nói chuyện của Nguyên Bảo, thiếu chút nữa nhịn không được cười ra tiếng, may mà phản ứng nhanh, nhẹ nhàng ho khan một tiếng, che dấu vẻ mặt không quá khéo léo của mình.

Thái Thúc Thiên Khải cười rất quý ông, nói: “Tiết tam thiếu đừng để ý.”

Tuy rằng Thái Thúc tiên sinh không đồng ý lời của Nguyên Bảo, nhưng lời xin lỗi cũng chẳng có thành ý gì, ngược lại tràn ngập yêu chiều cùng dung túng Nguyên Bảo.

Tiết Thường Thiển nào nghĩ mới thấy mặt nhau đã nghĩ rới ăn cơ chứ, những hắn ta vẫn nhịn xuống.

Tiết gia vừa lúc muốn bàn một hợp đồng với Thái Thúc Thiên Khải, cho nên hôm nay khó có dịp gặp được Thái Thúc Thiên Khải, Tiết Thường Thiển tự nhiên không muốn bỏ qua cơ hội.

Tiết Thường Thiển mặt dày mày dạn ngồi xuống, an vị bên người Chúc Thâm, chỉ có chỗ này là còn trống.

Hắn ta mới vừa ngồi xuống chưa được mười phút, mới nói hai câu, bồi bàn bắt đầu mang thức ăn lên. Hết đĩa này tới đĩa khác bưng lên, quả thực giống như là nước chảy, căn bản không định dừng, cuối cùng một bàn đầy chật, vẫn còn 5 6 món chưa mang lên.

Tiết Thường Thiển xanh mặt, đây là bốn người không đủ ăn trong truyền thuyết sao? Tiết tam thiếu cảm thấy, mười bốn người ăn cũng đủ.

Đồ ăn vừa đi lên, Nguyên Bảo liền sáng mắt, cầm đũa bắt đầu gió cuốn mây tan.

Đối với ba người còn lại, bọn họ không hứng thứ qua lớn với một bàn đầy đồ ăn này.

Tiết Thường Thiển cùng Thái Thúc Thiên Khải bắt chuyện hai câu, kỳ thật hạng mục hợp tác cũng không tệ lắm, cho nên Thái Thúc Thiên Khải đích xác có ý muốn bàn chuyện với bọn họ.

Tiết Thường Thiển vừa nghe Thái Thúc Thiên Khải nói, nhất thời yên tâm không ít.

Chuyện hợp tác mười phần được chín, Tiết Thường Thiển bắt đầu có hứng thú với Chúc Thâm bên người.

Chúc Thâm hình như cao hơn Tiết Thường Thiển một cái đầu, hơn nữa vừa thấy là biết loại hình người mẫu, mặc quần áo thì nhã nhặn, cởi ra thì nóng bỏng cực kỳ.

Tiết Thường Thiển thích con trai xinh đẹp, Chúc Thâm đích xác lớn lên xinh đẹp, nhưng không giống loại hình tinh tế mà hắn ta vẫn thích. Nhưng điều này cũng không trở ngại hắn thưởng thức người này. Hắn ta cảm thấy đôi khi cũng có thể đổi khẩu vị, đặt người đàn ông cao lớn như vậy dưới thân, cũng đích xác khiến cho người ta hưng  phấn.

Tiết tam thiếu bắt đầu biến đổi pháp tiếp cận Chúc Thâm, mà Nguyên Bảo từ đầu đến cuối không hề ngẩng đầu, thật vui vẻ ăn cơm.

Thái Thúc Thiên Khải thật không biết Nguyên Bảo tại sao lại không lúc nào là không vui như thế, chỉ là một ít đồ ăn được thôi mà.

Nhưng nói thật ra, nhìn Nguyên Bảo ăn cơm, hắn ngược lại cảm thấy rất thú vị, cứ như đút cơm cho thú cưng không kén ăn vậy.

Nguyên Bảo nói: “Thái Thúc tiên sinh, ăn thật ngon.”

Thái Thúc Thiên Khải: “…”

Lời này nghe vào tai có ý nghĩa khác, Thái Thúc Thiên Khải nhịn không được mường tượng một ít hình ảnh kỳ quái. Tỷ như Nguyên Bảo đang nằm ghé vào trên giường, dùng đôi môi mềm mại kia không ngừng nhấm nuốt giúp hắn phát tiết, sau đó nói…

“Khụ…” Thái Thúc tiên sinh nghĩ tới một ít chuyện không đứng đắn, ho khan một tiếng.

Nguyên Bảo săn sóc đưa nước trái cây mình uống dư lại một nửa cho Thái Thúc Thiên Khải, nói: “Thái Thúc tiên sinh có phải cổ họng không thoải mái hay không?”

“Không sao.” Thái Thúc Thiên Khải nói.

Tiết Thường Thiển một bên đến gần Chúc Thâm, một bên hứng thú nhìn hai người đối diện, khó có được mà thấy Thái Thúc Thiên Khải dịu dàng với một người đến thế,  quả thực có thể nói kỳ tích.

Chúc Thâm ngồi đối diện lại có chút xấu hổ, gã cảm thấy ý tưởng mời Nguyên Bảo hôm nay thật là thất bại, vẫn là lần sau gọi điện cho Nguyên Bảo thì hơn.

Chúc Thâm nói: “Ngại quá, tôi vào toilet một chút.”

Gã chuẩn bị đi toilet hít thở không khí.

Thị giả dẫn Chúc Thâm đi toilet, dùng nước lạnh rửa mặt, đang chuẩn bị dùng khăn mặt ấm lau khô, chợt nghe đến sau lưng có người tiến vào .

Tiết Thường Thiển đi tới, tùy tay khóa cửa, cười nói: “Tôi nhớ rõ, lần trước có một cái cái gì lễ điện ảnh, còn nhìn thấy cậu. Nhưng thật đáng tiếc, lần trước cậu cách vị trí ảnh đế một chút, gặp thoáng qua.”

“Khiến Tiết tam thiếu chê cười rồi.” Chúc Thâm nói.

Tiết tam thiếu đi qua đi, đứng trước mặt Chúc Thâm một bước, hắn ta phát hiện Chúc Thâm còn cao hơn so với hắn ta tưởng tượng, hơn nữa đừng nhìn dáng người cũng không có vẻ khỏe mạnh, bả vai rộng hơn của hắn ta nhiều, phần hông có vẻ đặc biệt rắn chắc.

Tiết Thường Thiển cười tủm tỉm đánh giá gã, nói: “Tôi nghe nói gần đây cậu đang tranh thủ vai nam chính trong một bộ phim? Không biết tôi có thể giúp đỡ được hay không?”

Chúc Thâm vừa rồi bụng rỗng uống vài hớp rượu, hiện tại có chút không thoải mái, nhìn đến ánh mắt kia của Tiết Thường Thiển thì biết ngay hắn ta đang suy nghĩ gì.

Danh tiếng của Tiết gia tam thiếu không tốt lắm, Chúc Thâm nhìn hắn ta lại thấy hơi buồn cười, dáng người bộ dạng mình như vậy, thế nhưng cũng phù hợp khẩu vị của Tiết tam thiếu? Thật sự là ngạc nhiên.

Chúc Thâm bỗng nhiên tiến về phía trước một bước, hai người nháy mắt dán ngực vào nhau, Tiết Thường Thiển không thể không ngẩng đầu lên mới nhìn thẳng được vào mắt Chúc Thâm.

Chúc Thâm cúi đầu, nói: “Tam thiếu là có ý gì?”

“Cậu thấy sao?” Tiết Thường Thiển cười tủm tỉm nói.

Chúc Thâm nói: “Tôi cảm thấy có lẽ tôi không phù hợp khẩu vị của tam thiếu.”

Tiết Thường Thiển tự hỏi một chút, nói: “Vậy phải nếm thử mới biết được.”

Hắn ta nói xong vươn tay ôm lấy sau gáy Chúc Thâm, kéo xuống, môi hai người liền dán vào nhau.

Chúc Thâm từ rất sớm đã biết mình thích đàn ông, nhưng cậu vào showbiz sớm, tính hướng có thể lấy ra lăng xê cùng kiếm danh tiếng, nhưng tuyệt đối không thể come out. Làm người đại diện, Tô Mạt Khai đích xác biết gã thích nam nhân, nhưng không đề nghị gã công khai.

Cho nên qua nhiều năm như vậy, Chúc Thâm vẫn luôn độc thân, thậm chí scandal bằng không, căn bản không có đối tượng kết giao. Hắn phải đề phòng những paparazi kia, ngộ nhỡ lên trang bìa, sự nghiệp gã vất vả xây dựng sẽ phá hủy.

Chúc Thâm phát hiện môi Tiết Thường Thiển mềm mại ngoài ý muốn, có lẽ là ảo giác sau uống rượu, tóm lại, gã bỗng nhiên có xúc động, liền vươn tay ôm thắt lưng Tiết Thường Thiển, sau đó bắt đầu dùng lực gặm cắn mút vào cánh môi  Tiết tam thiếu.

Chúc Thâm hôn có chút trúc trắc, nhưng đầy đủ cuồng dã sắc tình. Tiết Thường Thiển vốn chiếm ưu thế chủ động, nhưng dần dần, có vẻ là thể lực theo không kịp, thế nhưng bị hôn đến nhũn cả chân.

Chúc Thâm nâng mông hắn ta, bế đứng người lên, sau đó đặt hắn ta lên bồn rửa tay, nhíu mày, nói: “Cậu muốn làm với tôi?”

“Đương nhiên.” Tiết Thường Thiển thở hổn hển, nói: “cởi quần áo, ghé vào trên bồn rửa tay. Tôi đáp ứng giúp cậu tranh thủ vai nam chính kia, thế nào?”

“Nghe có vẻ không tồi.” Chúc Thâm nhếch miệng cười.

Tiết Thường Thiển có chút ngây người, hắn ta cảm giác Chúc Thâm giống như biến thành người khác, hòa khí trên người nháy mắt biến mất, giống như… Có chút quỷ súc.

(quỷ súc: đại loại là người thuộc hệ SM, hay dùng đạo cụ hành hạ đối phương cả tinh thần lẫn thể xác, khiến người ta phát sợ.)

Chúc Thâm rất nhanh cởi áo khoác âu phục mình, kéo áo sơmi, lộ ra thân trên tràn đầy cơ bắp.

Tiết Thường Thiển vươn tay sờ  cơ ngực gã, rất cứng, xúc cảm thế nhưng cũng không tệ lắm.

Ngay lúc Tiết tam thiếu đắc ý, bỗng nhiên bị Chúc Thâm nắm chắc thắt lưng, nhấc lên cao một chút.

Tiết Thường Thiển lập tức hoa mắt, thiếu chút nữa trượt khỏi bồn rửa tay. Để phòng ngừa thảm trạng rơi xuống, theo bản năng hai chân kẹp thắt lưng Chúc Thâm.

“Cậu làm gì?” Tiết Thường Thiển kinh ngạc hỏi.

Chúc Thâm cúi đầu, ghé vào lỗ tai hắn ta cười nhẹ, nói: “Chuẩn bị làm cậu.”

Tiết Thường Thiển quả thực bị gã dọa sợ choáng váng, hắn ta bao nhiều nghệ nhân như vậy, còn chưa có ai dám nói chuyện như thé này với hắn, tất cả đều ngoan ngoãn nằm ở trên giường chờ bị hắn ta thượng.

Tiết Thường Thiển lập tức phản  kháng, nói: “Cậu điên rồi!”

Chúc Thâm nói: “Không phải cậu trêu chọc tôi trước sao?”

Tiết Thường Thiển không lời nào để nói, hắn ta nào nghĩ chuyện sẽ biến thành như vậy, nháy mắt thấy lúng túng, nói: “Tôi… Từ từ, cậu dám meno cởi quần áo của tôi! Từ từ, đừng cởi, meno tay cậu để đâu đó, đau…”

“Nói nhỏ chút.” Chúc Thâm nói: “Lúc này mới một ngón tay, cậu đã thích thành như vậy, gọi lớn tiếng như vậy, gọi người bên ngoài vào đây luôn, cùng thưởng thức thân  thể cậu?”

Tiết Thường Thiển tức giận đến phát run, quả thực là lật thuyền trong mương. Hắn ta giờ mới phát hiện, có lẽ là dáng người Chúc Thâm thật quá tốt, sức lực không phải lớn bình thường, một bàn tay có thể chế trụ hắn ta giãy dụa, hắn ta bị đặt lên bồn rửa tay, bày ra tư  thế mất thể diện, hoàn toàn không thể động đậy .

Tiết Thường Thiển hô to: “Chúc Thâm tên khốn kiếp. Mày chờ, chờ, tao nhất định…”

Hắn ta nói còn chưa dứt lời, chợt nghe “tách” một tiếng.

Tiết Thường Thiển lại trợn tròn mắt, Chúc Thâm thế nhưng lấy di động chụp ảnh.

‘tanh tách’ vài tiếng, Chúc Thâm lắc lắc mấy tấm ảnh với Tiết Thường Thiển, nói: “Cậu vừa nhắc nhỏ tôi đấy, tôi phải giữ chút lợi thế, tránh để ngày sau cậu trả thù có phải hay không?”

Tiết Thường Thiển mất thể diện đỏ bừng mặt, hắn ta bị Chúc Thâm áp thành tư thế mất thể diện, những ảnh chụp đó nhất định vô cùng khó coi.

Chúc Thâm rút ngón tay ra, lại dùng lực đánh một bàn tay lên mông hắn ta, “Ba” một tiếng, thanh thúy dị thường.

Chúc Thâm nói: “Xúc cảm thật không tồi, nhưng hôm nay không phải lúc, Thái Thúc tiên sinh còn đang ở bên ngoài, cậu cũng không muốn bị Thái Thúc tiên sinh biết chuyện của chúng ta chứ?”

Tiết Thường Thiển toàn thân run run, một câu cũng nói không nên lời.

Chúc Thâm thả hắn ta ra, chỉnh trang quần áo của mình, nói: “Hôm nào có thời gian, tôi sẽ gọi điện thoại cho Tiết tam thiếu, hy vọng Tiết tam thiếu có thể gọi lúc nào đến lúc đấy.”

Tiết Thường Thiển tức giận đến quên cả chỉnh lý quần áo, hung tợn nhìn chằm chằm Chúc Thâm.

Chúc Thâm cúi đầu, hôn lên môi hắn ta một cái.

Tiết Thường Thiển lập tức hé miệng, cắn môi dưới của gã một nhát, cắn mạnh đến nỗi thấy máu, trong cổ họng hai người tất cả đều là mùi máu tanh.

Chúc Thâm cũng không thèm để ý, cường ngạnh nắm cằm Tiết Thường Thiển, đầu lưỡi  tiến vào trong cổ họng hắn điên cuồng càn quét.

Tiết Thường Thiển bị hôn đến suyễn không giận nổi, lúc này muốn cắn rụng đầu lưỡi  Chúc Thâm cũng không được , chỉ có thể há miệng.

Chúc Thâm  hôn xong, cũng cắn một cái lên môi dưới Tiết Thường Thiển.

Tiết Thường Thiển “sh” hít một hơi, nói: “Mày mn dám cắn tao!”

“Tôi còn dám làm cậu, sao lại không dám cắn?” Chúc Thâm nói.

“Mày mày… Chúc Thâm mày giỏi lắm.” Tiết Thường Thiển nổi trận lôi đình.

Ở bên ngoài Nguyên Bảo ăn đến phát no, hai người đi toilet mới trở về.

Nguyên Bảo sờ bụng của mình, ngẩng đầu nhìn lên, tự dưng thấy kỳ quái, nói: “Ơ? Chúc tiên sinh, môi anh làm sao vậy?”

Sau đó Nguyên Bảo thấy Tiết Thường Thiển bên cạnh, càng kinh ngạc , nói: ” môi Tiết tam thiếu cũng bị rách kìa.”

Mặt Tiết Thường Thiển xanh mét, hoàn toàn không muốn nói chuyện.

Môi hai người bọn họ đều rách, vừa thấy giống như là hôn môi rất kịch liệt mà bị thế, chỉ sợ một hai ngày không lành lại được.

Tiết Thường Thiển trong lòng cười lạnh, trừng mắt nhìn Chúc Thâm bên cạnh, xem mấy ngày nay mày đi đóng phim thế nào.

Tiết Thường Thiển ngồi không yên, đứng lên cáo từ, sau đó như có quỷ sau mông chạy mất. Chúc Thâm cũng đứng lên cáo từ, nhanh chóng đi mất. Chỉ còn dư lại Nguyên Bảo cùng Thái Thúc Thiên Khải .

Nguyên Bảo hoàn toàn không care, nhìn xác cua trên bàn, nói: “Chúc tiên sinh cùng Tiết tam thiếu nhất định là lúc ăn cua không cẩn thận, bị đâm vào miệng. miệng tôi cũng bị đâm, hơi đau.”

Nguyên Bảo như đã tìm được nguyên nhân, mím môi nói.

Thái Thúc Thiên Khải có chút không  phúc hậu cười , tổng cộng gọi 4 con cua, tất cả đều vào bụng Nguyên Bảo, người khác nào có cơ hội bị đâm miệng.

Thái Thúc Thiên Khải nói: “Bảo Bảo bị đâm vào chỗ nào, cho tôi xem.”

Advertisements

7 thoughts on “Thần tài – 21

  1. Thsk nàng!
    Lại 1 cp nữa qủy súc công + lưu manh/vô lại/ngu ngốc/đào hoa thụ (hk ấn tg nhiều j vs ẻm thụ này, hk pbiệt đc)

    Liked by 1 person

  2. Pingback: Cuộc sống nhàn nhã của Thần tài gia | Miêu Nhi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s