Tình địch – 56 + 57

56 Tiên ma

Tựa như Tiêu Dục được chỗ tốt, Diệp Thời Duy trong đợt song tu này cũng được lợi không hề kém hơn Tiêu Dục, thậm chí còn nhiều hơn.

Dù sao Tiêu Dục đạt được giảm bớt cùng áp chế, mà Diệp Thời Duy lại nhận được sức mạnh hắn đang cần nhất.

Trong nháy mắt Tiêu Dục nhào lên, đầu ngón tay múa may xuất ra linh lực, cảm giác khống chế đã lâu mới có lại, quả thực khiến Diệp Thời Duy lệ nóng doanh tròng.

Tuy rằng lá chắn linh khí mỏng manh kia mới chạm đã vỡ, nhưng trì hoãn trong nháy mắt đó cũng đủ cho Diệp Thời Duy dùng đạo pháp mình đã từng tu tập qua —— thủy nguyệt độn pháp.

Thuấn quang chuyển qua một góc khác trong hang động, nhìn vẻ mặt Tiêu Dục mang theo vài phần khiếp sợ, khóe miệng Diệp Thời Duy mang theo vài phần trào phúng, gã sẽ không cho rằng song tu thì chỉ mình gã mới có chỗ tốt đấy chứ.

“Linh lực của ngươi khôi phục ? !”

“Đúng vậy.” Diệp Thời Duy hai ngón tay nhẹ bắn, một đóa hoa màu xanh do linh lực cấu thành nhanh chóng nở rộ tại đầu ngón tay, sau đó lại trong chớp mắt biến mất không thấy, nhưng đã đủ Tiêu Dục thấy rõ ràng, đóa hoa kia đúng là do linh lực tạo nên.

Tiêu Dục nháy mắt mấy cái, áp chế khiếp sợ trong lòng cùng cảm xúc vô danh trong nháy mắt dâng lên, “Bởi vì song tu?”

“Đúng vậy.”

“Ngươi…” Tiêu Dục tạm dừng, trong nháy mắt không biết nên nói gì tiếp theo.

“Ta nghĩ chúng ta cần nói chuyện lại một lần.” Diệp Thời Duy một lần nữa xây một lá chắn huyền thủy, đi về phía Tiêu Dục.

Quả nhiên thực lực mới là sức mạnh chân chính, nhìn Tiêu Dục thu hồi sự tức giận, Diệp Thời Duy lại một lần nữa cảm thụ rõ ràng.

“Nói chuyện gì?”

“Có lẽ… Chúng ta cũng không cần chân chính song tu.”

Tiêu Dục nhíu mày, “Ngươi có biện pháp?”

“Đương nhiên, ” Diệp Thời Duy nhẹ nhàng gợi lên khóe miệng, “Ta có biện pháp tiếp tục lên thêm khoảng một ngàn trượng khỏi Tội nhai, như vậy cũng không cần chờ đến lúc ngươi phát tác.”

Tiêu Dục nhếch môi, “Ngươi quả nhiên còn đồ cất giấu.”

“Ha hả.” Không giấu chút đồ thì đến lúc chết cũng không ai nhặt xác cho đâu.

“Ngươi chỉ nói phương pháp ra khỏi tội nhai, nhưng còn ta thì sao? máu của nghiệt long trong người ta không phải thất tội hao thì không giải được, dược lực trong thân thể ngươi thì làm thế nào?”

Thân thể Diệp Thời Duy cứng đờ, vấn đề này hắn cũng vừa nghĩ tới, nhưng mà…

“Ta có thể mỗi bảy ngày cho ngươi một chén máu.” Dù sao sau khi ra ngoài có bổ huyết đan.

“Không đủ.” Tiêu Dục gõ vách tường, như không hề để ý.

Diệp Thời Duy cắn chặt răng, “Một tháng có thể giống lần này song tu một lần.”

“Không được, ” Tiêu Dục cười lạnh một tiếng, “Ta cũng không muốn cả đời bị người ta khống chế.”

“Đừng quên, ta có thể tự sát, cũng có thể offline, nếu không có ta, ngươi cả đời cũng chỉ có thể ở lại đáy vực này.”

ánh mắt Tiêu Dục bỗng dưng trở nên lạnh, “Vậy ngươi cứ tự sát đi.”

Diệp Thời Duy bị nghẹn, hắn không nỡ tự sát làm lại, thế lực tài phú của hắn là một chuyện, chuyện khác là sau khi chết phải một tháng sau mới được đăng ký tài khoản, hắn chết không nổi.

“Mặc kệ như thế nào, chân chính song tu thì không được, hoặc là nói, kỳ thật cũng có thể, chỉ cần là ta thượng ngươi là được.”

Tiêu Dục đột nhiên nhíu nhíu khóe miệng, ” công pháp Song tu ngươi có đọc không đấy?”

Diệp Thời Duy nháy mắt mấy cái, hắn không đọc mấy, vừa rồi tâm phiền ý loạn nào có tâm tư nhìn kỹ những cái đó.

“Ma làm chủ vị, tiên làm phó vị, vị trí sớm đã định rồi.” Nói xong, còn không đợi Diệp Thời Duy nói thêm, “Hơn nữa, môn công pháp này hình như không thể phế bỏ , kỳ thật phế bỏ cũng được, nhưng lộ tuyến tuần hoàn xuyên thẳng đan điền cùng thức hải, đến lúc đó phát sinh chuyện gì thì không ai biết chắc.”

“Nói ngắn lại, ta không đồng ý.”

Tiêu Dục cười lạnh, “Vậy ngươi cứ theo ta cả đời ở lại đáy vực này đi, dù sao ta chẳng để ý.”

Tiêu Dục nói xong liền rời khỏi hang động, Diệp Thời Duy lẳng lặng ngồi bên cạnh Huyết Trì, nhìn bọt máu ùng ục trong Huyết Trì ngẩn người.

Bản thân mình cũng phải chuẩn bị sẵn sàng .

Linh khí trên người Diệp Thời Duy tiêu tán còn nhanh hơn trong tưởng tượng, mới chỉ ngắn ngủn ba ngày, cũng đã tiêu tán đến gần hết, Tiêu Dục cũng chú ý tới điểm này, khóe miệng kia cong cong nhín Diệp Thời Duy đến phát hỏa.

“Song tu sao?”

Diệp Thời Duy không cam lòng gật đầu, vì thế cánh môi hai người lần thứ hai dính vào nhau.

Trước lạ sau quen, cảm nhận được bên trong đan điền lần thứ hai tràn đầy linh khí, Diệp Thời Duy lau miệng, nhảy tới một bên, mà Tiêu Dục thì cảm thụ những vết đen biến mất trong thân thể mình mà phấn chấn không thôi.

Tuy rằng điểm đen còn đang cuồn cuộn không dứt sinh ra, nhưng tốc độ sinh ra còn lâu mới theo kịp tốc độ triệt tiêu khi song tu.

Hai người cảm thấy vừa lòng, lúc nhìn thấy đối phương cũng thuận mắt hơn chút, dù sao cũng là công cụ giúp mình khôi phục thực lực / lý trí.

Ngày cứ như vậy bỗng nhiên mà qua, rất nhanh, đã lại một tháng đi qua, độ thân mật của Diệp Thời Duy cùng Tiêu Dục cũng đến 74 điểm, ngay lúc Diệp Thời Duy nhíu mày tính toán, xem mình còn lại bao nhiêu tài nguyên, thông báo đầu tiên khiến hán triệt để nổ tung.

“Đinh ~ tiên lệnh ẩn, vạn ma xuất, linh âm nhiễm huyết, vạn kiếm thư phục, tinh thần địch dụ bồ đề khởi, đương thời chư hùng ai tranh phong. (đại ý là tiên lệnh bị giấu, vạn ma tràn ra, tiếng còi chiến vang lên, chư hùng ai đứng lên ra trận)

trận doanh Tiên ma mở ra, người chơi tự lựa chọn gia nhập tiên đạo hoặc ma đạo, nhiệm vụ trận doanh mở ra, kênh trận doanh mở ra, công hội gia nhập trận doanh, nhiệm vụ công hội mở ra, kênh công hội mở ra. Những thứ khác xin người chơi tự thăm dò.”

57 Thân gia (thông gia)

Diệp Thời Duy chấn động, thời gian ma đạo chi tranh mở ra hắn rất rõ ràng, hẳn là nuối năm thứ hai, cũng vì ma đạo chi tranh sinh ra, mới khiến trò chơi upgrade, bốn tinh cầu còn lại đồng thời tiến vào chiếm giữ, người chơi đến từ bốn phương tám hướng.

Hiện tại là xảy ra chuyện gì?

Diệp Thời Duy không thể nào hiểu nổi.

Nhưng là hiện tại không phải lúc do dự, nhìn hai chữ to nổi lên trước mặt, chữ ‘Tiên’ bạch khí lượn lờ, chữ ‘Ma’ khó đen vờn quanh, Diệp Thời Duy không cần nghĩ ngợi điểm vào chữ ‘Tiên’, sau đó bên cạnh xuất hiện mục chọn kênh, Diệp Thời Duy do dự, không ấn, mà chọn công hội.

Kênh công hội vốn màu xám giờ biến thành màu sắc rực rỡ, cũng phải lựa chọn, cũng là tiên ma, Diệp Thời Duy chọn tiên.

Thấy phần lựa chọn kênh lại nhảy ra, Diệp Thời Duy quyết tâm, rốt cục ấn xuống.

Cứ như từ trong sơn cốc yên tĩnh nháy mắt về lại phố xá sầm uất, trong kênh công hội ríu ra ríu rít ầm ĩ một mảnh, nghe thấy tiếng đám người này, Diệp Thời Duy đột nhiên cảm giác một chút uất ức.

Lúc bị Tiêu Dục nắm vỡ xương không có, bị Tiêu Dục tìm về tra tấn cũng không có, bị nghiệt long ném cho Tiêu Dục bồi đánh không có, nhưng trong tiếng ồn ào này, hắn lại đột nhiên cảm giác mình uất ức.

Có lẽ, là về tới nhà đi.

“Hội trưởng đại nhân?” Có người mắt sắc nhìn đến cái tên sặc sỡ bên trên cùng kênh công hội.

sau trong nháy mắt yên tĩnh, kênh lập tức sôi trào.

“Hội trưởng đại nhân ngao ngao ngao!”

“Cư nhiên gặp được hội trưởng đại nhân!”

“Hội trưởng đại nhân ngài đi đâu vậy?”

“Hội trưởng đại nhân ta rất nhớ ngài!”

“Hội trưởng đại nhân, chúng ta sống thật khổ quá ~ ”

Diệp Thời Duy nghe được các đệ tử kích động gào rú, trong lòng cũng cảm động, đang muốn nói hai câu, các đệ tử lại đột nhiên chuyển lời.

“Hội trưởng đại nhân, hội trưởng phu nhân đâu?”

“Hai người ở một chỗ sao?”

“Tiêu đại nhân có đó không?”

“Yên tâm, hội trưởng đại nhân, chúng ta tuyệt đối ủng hộ ngài lấy Tiêu đại nhân.”

“Hội trưởng đại nhân, nhất định là ngài cưới Tiêu Dục, tuyệt đối không phải Tiêu Dục cưới ngươi, ta phải cho đám cách vách biết mặt!”

“đúng đấy đúng đấy, cả ngày kéo tới kéo đi , hừ, còn không phải bị ở rể nhà chúng ta.”

“Tuy rằng bọn họ trước đó cũng giúp một ít chuyện, nhưng giúp là một chuyện, ta vẫn cứ ủng hộ hội trưởng lấy Tiêu đại nhân!”

“Hội trưởng đại nhân…”

Trong kênh vẫn mồm năm miệng mười, nhưng Diệp Thời Duy lại giống như bị búa nện vào đầu, ngẩn ngơ.

… Đây là ý quỷ gì?

Bọn họ giờ phút này không phải nên gặp lại sau bao ngày xa cách, trước tự thuật cảm giác nhớ nhung, sau đó bàn chuyện ngày sau sao? sao lại nói về quan hệ giữa hắn với Tiêu Dục.

Mới sửng sốt một lát, đề tài đã kéo tới việc điển lễ nên tiến hành như thế nào, ở trú địa bên này hay trú địa bên kia, nên dùng linh khí thải hồng hay là linh ti vũ .

“Ngừng!” Diệp Thời Duy hô lên, “Thanh Tửu đâu?”

“Thanh Tửu đại nhân Thanh Tửu đại nhân, hội trưởng đại nhân gọi ngươi!”

“Thanh Tửu đại nhân yên tâm, tổng quản Thanh Khâu đang tuần phòng sản nghiệp, còn chưa có trở lại.”

“Thanh Tửu đại nhân…”

Mà chờ đến khi Diệp Thời Duy rốt cục nghe được tiếng của Thanh Tửu, đã bị ầm i đến đau cả đầu.

“Thanh Tửu, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

“Ngươi cùng Tiêu Dục không phải ở bên nhau sao? Hiện tại công hội đang ầm ĩ với bên hàng xóm, các ngươi rốt cuộc là ai lấy ai?” Thanh Tửu tức giận hỏi.

“Cái gì gọi là chúng ta ở bên nhau? Ai nói ?” Diệp Thời Duy có chút chột dạ, đoạn lịch sử đen tối này hắn căn bản không định để cho ai biết được không?

“… Độ thân mật tăng vèo vèo ngươi cho chúng ta là mù?”

Trong giọng nói của Thanh Tửu mang theo khinh bỉ, Diệp Thời Duy lại giống như sét đánh giữa trời quang.

Ở trong sơn cốc lâu như vậy, hắn đều quên có thứ gọi là bảng nhân duyên, mà độ thân mật tăng lên tự nhiên cũng bị nó rêu rao, đột nhiên phát hiện nhất cử nhất động của mình cư nhiên luôn ở tỏng tầm mắt quần chúng, Diệp Thời Duy cả người đều cảm giác không tốt .

“Ặc… Ngươi biết?”

“Ai cũng biết.”

Ai cũng biết ai cũng biết ai cũng biết…

Diệp Thời Duy ôm đầu, đau đớn ngồi chồm hổm trên mặt đất.

Một đời anh minh đã bị hủy rồi!

“Đúng rồi hội trưởng, ngươi nếu đã chơi đủ rồi thì nhanh chóng trở về cùng tiêu hội trưởng, hai ngươi sẽ không thật sự định đợi đến 100 đ mới trở về đấy chứ?”

Giọng Thanh Tửu mang theo bất mãn, thân thể Diệp Thời Duy cứng đờ, đông cứng nói sang chuyện khác.

“Đúng rồi các ngươi sao lại cùng cách vách quen thuộc như vậy?”

“Ha hả, đó là thân gia mà!”

Diệp Thời Duy rốt cục không khống chế được giọng điệu của mình, âm điệu đột nhiên chuyển cao.

“Thân gia? !”

Advertisements

One thought on “Tình địch – 56 + 57

  1. Pingback: ML Tình địch biến phu phu | Miêu Nhi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s